02499988800

Top các ứng dụng lái xe tiện ích các tài xế không nên bỏ qua

Trong quá trình lái xe cũng như ôn thi bằng lái, các tài xế sẽ cần tới một số ứng dụng tiện ích. Đó có thể là ứng dụng lái xe an toàn, ứng dụng ôn thi câu hỏi hiệu quả,….Mỗi ứng dụng đều giúp ích rất nhiều cho các tài xế. Dưới đây là những ứng dụng HOT nhất mà các tài xế không nên bỏ qua.

ung-dung-lai-xe

Những ứng dụng lái xe có lượt tải khủng

Những những ứng dụng lái xe như bản đồ, tra cứu luật, lái xe an toàn là sẽ giúp ích rất nhiều cho tài ý trong suốt hành trình. Qua quá trình khảo sát, chúng tôi đã tổng hợp được 4 ứng dụng nổi bật sau:

Ứng dụng bản đồ Here Maps

Here Maps là ứng dụng được sử dụng ngay cả khi bạn không kết nối internet. Với ứng dụng này bạn có thể tải về kho bản đồ miễn phí đa tính năng. Bản đồ rộng khắp thế giới, dẫn đường bằng giọng nói, dễ dàng sử dụng… Đây chính là những điểm nổi bật của Here Maps.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI: http://gg.gg/gqi4g

Thanh menu của ứng dụng có 3 phần. Đó là Maps, Drive và Collections.

– Maps: Hỗ trợ tài xế tra cứu thông tin, share các địa điểm yêu thích. Sau khi tới được địa điểm này, hệ thống của Here Maps sẽ chuyển sang Drive một cách tự động.

– Drive: Dẫn đường thời gian thực dựa trên hệ thống GPS

– Collections: Có chức năng lưu và quản lý các địa điểm mà tài xế yêu thích hoặc đánh dấu.

ung-dung-lai-xe-01
Với ứng dụng này bạn không còn sợ lạc đường nữa

Ngoài tính năng trên, ứng dụng lái xe này còn cung cấp thông tin về những địa điểm quan trọng khác như: cây xăng, nhà hàng, trung tâm y tế,… Here Maps hiện hỗ trợ trên cả 3 hệ điều hành là iOS, Android và thậm chí là Windows Phone.

Ứng dụng lái xe cảnh báo giao thông – Goong

Ứng dụng này cung cấp cho các tài xế về tình hình giao thông xung quanh. Goong sẽ cho tài xế biết các điểm ùn tắc, đoạn đường hạn chế về tốc độ. Nếu tài xế chia sẻ thông tin giao thông, ứng dụng sẽ cảnh báo tự động thông tin với người đang sử dụng. Vì vậy phần lớn dữ liệu của Goong đều do người dùng đóng góp, có sự kiểm soát để đảm bảo tính chính xác.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI: http://gg.gg/gqi4n

ung-dung-lai-xe-02
Goong app

Ứng dụng tra cứu luật giao thông – iThông

Bạn muốn tra cứu mức xử phạt vi phạm? Muốn biết quy trình CSGT xử phạt vi phạm như thế nào? Vậy thì hãy để iThông giúp bạn. Với ứng dụng này, bạn sẽ hiểu hơn về luật giao thông. Hơn nữa, iThông cũng rất dễ dùng, tra cứu nhanh, dùng free,…

TẢI MIỄN PHÍ TẠI: http://gg.gg/gqi5e

ung-dung-lai-xe-03
iThông giúp tài xế an toàn khi lái xe

Ứng dụng Car Dashdroid

Car Dashdroid là một ứng dụng tiện ích, hiệu quả mà các tài xế không nên bỏ qua. Giao diện đơn giản, nhiều tính năng, đây là điều dễ thấy ở ứng dụng này. Khi có cuộc gọi tới, Car Dashdroid cho phép các tài xế trượt sang bên trái để thực hiện các cuộc gọi. Để tùy chỉnh, dùng màn hình chính trong quá trình điều khiển xe, bạn chỉ cần trượt sang phải. Trên màn hình sẽ hiển thị thời tiết, thời gian, tốc độ di chuyển của xe. Car Dashdroid hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, thiết lập chế độ lái xe ban đêm,…

TẢI MIỄN PHÍ TẠI: http://gg.gg/gqi5o

ung-dung-lai-xe-04
Ứng dụng tiện ích cho dân lái xe

Ứng dụng iSymDVR

iSymDVR là cái tên cuối cùng trong top các ứng dụng hữu ích cho các tài xế khi lái xe. Nếu xe của bạn không trang bị camera hành trình thì đừng bỏ qua iSymDVR. Phần mềm này sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn thành camera hành trình. Chúng có tính năng hỗ trợ ghi lại hình ảnh khi bạn di chuyển trên đường. Đặc biệt, ứng dụng này cho hình ảnh sắc nét, full HD.

Không chỉ vậy, iSymDVR còn có tính năng tính tốc độ lái xe, cảnh báo khi thấy vượt quá tốc độ giới hạn trong phần mềm. Hơn nữa, iSymDVR cũng tích hợp bản đồ. Vì vậy, các tài xế có thể định vị vị trí một cách dễ dàng.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI: http://gg.gg/gqi5s

ung-dung-lai-xe-05
Ứng dụng để thoi dõi hành trình của xe

Các ứng dụng học lái xe hữu ích trên điện thoại

Bên cạnh các ứng dụng lái xe trên thì những bạn đang có nhu cầu thi bằng lái cũng nên tải và sử dụng những ứng dụng học lái xe hữu ích dưới đây:

Ứng dụng ôn thi bằng lái xe 450 câu hỏi

Ứng dụng này hỗ trợ người học ôn thi với dạng đề thi thử của các hạng bằng như A1, A2, B1, B2, C, D,… Hệ thống câu hỏi trong ứng dụng được phân chia một cách khoa học và rõ ràng. Kết quả của các câu hỏi sẽ được giải thích một cách dễ hiểu và chi tiết nhất.

XEM NGAY: 15 bộ đề thi sát hạch – 450 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô bằng b2

Ngoài hệ thống các câu hỏi thì ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng hiểu cũng như tra cứu luật giao thông. Phần luật và biển báo được phân loại chi tiết, giúp người học nắm bắt nhanh chóng.

Ứng dụng ôn thi bằng lái – GPLX

Có rất nhiều ứng dụng lái xe cũng như ứng dụng ôn thi lấy bằng lái hiệu quả. Trong đó, phải kể tới ứng dụng ôn thi GPLX này hỗ trợ người học với hệ thống câu hỏi sát thực tế. Đầy đủ câu hỏi cho các hạng bằng, A, B, C, D, E, F. Người học có thể thi thử và xem kết quả một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo mẹo ghi nhớ lý thuyết, tìm hiểu mức phạt xe máy, ô tô,… Ngoài ra, hệ thống ý nghĩa biển báo giao thông cũng giúp ích rất nhiều cho người học.

TẢI MIỄN PHÍ TẠI: http://gg.gg/gqi5z

ung-dung-lai-xe-06

>>>> Xem thêm: Mẹo thi lý thuyết lái xe B2 pdf mới nhất 2020

Trên đây là danh sách các ứng dụng lái xe tiện ích mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi các thông tin khác ở chuyên mục tin tức của chúng tôi nhé. Chúc bạn lái xe an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *