02499988800

Học bằng lái tại trường dạy lái xe quân khu 7 và trung tâm XVN

“ Học bằng lái tại trường dạy lái xe quân khu 7 và trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN có tốt không” Đây luôn là thắc mắc và băn khoăn của rất nhiều bạn đang có ý định thi bằng lái xe. Tại vì lựa chọn được một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được tâm bằng lái xe mà không mất nhiều thời gian. 

Để trả lời được câu hỏi này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về trường dạy lái xe quân khu 7

Khu vực TP. Hồ Chí Minh chúng ta có thể thấy, trung tâm đào tạo dạy lái xe đang được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng học và thi sát hạch bằng lái xe chính là trường dạy lái xe quân khu 7.

Trường dạy lái xe quân khu 7 còn có tên gọi khác là trường dạy nghề số 7. Trường chuyên đào tạo các chứng chỉ nghề chính quy từ sơ cấp lên đến cao đẳng gồm các ngành khối kỹ thuật như cơ khí , điện điện tử và cả đào tạo lái xe.

Tìm hiểu về trường dạy lái xe quân khu 7
Tìm hiểu về trường dạy lái xe quân khu 7

Giới thiệu trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN

Còn đối với khu vực miền Bắc, chúng ta không thể không nhắc đến trung tâm đào tạo bằng lái xe Việt Nam – XVN. Đây được coi là hai trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng nhất ở hai khu vực. 

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam hàng đầu tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam hàng đầu tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam địa chỉ số 45 phố Đông Các – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội. Trung tâm là một trong những địa chỉ được rất nhiều học viên tin tưởng, và lựa chọn là nơi đăng ký học thi sát hạch giấy phép lái xe. Trung tâm không ngừng nỗ lực và ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, như nghiệp vụ và cơ sở vật chất để đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên. Chúng tôi luôn thấu hiểu được những mong muốn của các học viên, vì vậy các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đăng ký thi bằng lái xe tại đây. Chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ việc học một cách tốt nhất, để đảm bảo khả năng thi đỗ cao nhất.

Hình thức đào tạo trường dạy lái xe quân khu 7 và trung tâm đào tạo lái xe XVN

Về hình thức đào tạo của trường dạy lái xe quân khu 7 và trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN khá giống nhau. Các học viên khi đăng ký học thi sát hạch tại đây sẽ được đào tạo một cách bài bản và tốt nhất, để vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe một cách dễ dàng. 

  • Học lý thuyết: Những học viên thi bằng lái xe ô tô sẽ được phát miễn phí bộ tài liệu 450 câu hỏi thi sát hạch, với học viên thi xe máy A1 và A2 được phát tài liệu 365 câu hỏi. Ngoài ra còn có đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy tính. Các học viên học lý thuyết tại trường, sẽ được các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn, và chia sẻ các mẹo làm bài thi. 
  • Học thực hành: Trường sẽ chuẩn bị các trang thiết bị, xe tập đầy đủ cho các học viên. Sân bãi tập thực hành ngay tại trường, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên. Với xe máy bạn sẽ học cách đi sa hình, đi vòng số 8 như thế nào, cách chọn số đi để không bị chết máy. Còn ô tô bạn sẽ bắt đầu học từ số nguội cho đến học số nóng. Học các động tác lái xe cơ bản, cách sang số, cách xử lý các tình huống khi đi trên đường, đỗ xe hay cua xe như thế nào,…
Các học viên nộp hồ sơ thi bằng lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam - XVN
Các học viên nộp hồ sơ thi bằng lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN

Ngoài ra, hai trung tâm còn hỗ trợ cho mượn xe trước giờ thi để bạn có thể luyện tập, đảm bảo khả năng thi đỗ cao.

Tại sao bạn nên chọn học lái tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN

Đến với trung tâm đào tạo dạy lái xe Việt Nam – XVN và trường dạy lái xe quân khu 7, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu học bằng lái xe tại đây. Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng và sự uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe máy A1, A2 cho đến các bằng lái xe ô tô B2, B2, C,…

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm

Nói đến giáo viên của trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ có chuyên môn tốt, mà còn rất yêu nghề, luôn nhiệt tình hỗ trợ giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc của các học viên. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ truyền tải giúp các học viên nắm chắc được các kiến thức, cũng như các mẹo thi. Để bạn có thể yên tâm vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe một cách dễ dàng.

Học thi thực hành tại trung tâm đào tạo lái xe
Học thi thực hành tại trung tâm đào tạo lái xe

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho học viên luyện tập

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trang thiết bị, phục vụ cho quá trình học thi bằng lái xe của mình tại trung tâm. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất sao cho tốt nhất, để hỗ trợ cho việc học lý thuyết và thực hành của các học viên. Hệ thống sân tập rộng rãi và các loại xe mới để đảm bảo ai cũng có thể luyện tập, cũng như sự an toàn tuyệt đối cho các học viên.

Mức phí học lái xe rẻ nhất tại Hà Nội

Mức phí học lái xe có lẽ là điều quan tâm hàng đầu, của tất cả những bạn có ý định học thi bằng lái xe. Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe với mức giá đào tạo khác nhau, khiến bạn cảm thấy khá là băn khoăn. Đến với trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí khi học bằng lái xe. Chúng tôi cam kết chi phí rẻ nhất tại Hà Nội, và cam kết không phát sinh thêm một chi phí nào khác trong quá trình học thi bằng lái xe. Mọi chi phí sẽ được chúng tôi liệt kê rõ ràng, để đảm bảo tính minh bạch.

Hy vọng, qua bài viết về việc học bằng lái tại trường dạy lái xe quân khu 7 và trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN ở trên. Bạn đã lựa chọn được địa chỉ thi bằng lái xe uy tín và chất lượng cho mình. Bạn cần đăng ký học thi sát hạch hoặc có bất cứ thắc mắc hãy gọi đến số hotline: 024.999.888.00 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

One thought on “Học bằng lái tại trường dạy lái xe quân khu 7 và trung tâm XVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *