02499988800

Hướng dẫn tải phần mềm thi thử bằng lái xe A2

Bạn có thể thấy rằng ngày nay công nghệ thông tin đang rất phát triển, chính vì vậy mà việc thi thử bằng lái xe A2 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm thi thử bằng lái xe một cách nhanh chóng và sát với đề thi chính thức nhất.

Tìm hiểu về phần mềm thi thử bằng lái xe A2

Phần thi lý thuyết trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe bằng hình thức online, khiến cho độ khó của kỳ thi cao hơn rất nhiều so với trước đây. Vậy nên để giúp các học viên ôn luyện và làm quen với hình thức thi mới, chúng tôi đã tìm kiếm được một phần mềm thi thử chất lượng và tốt nhất. Đây là phần mềm thi thử chính thức được phát hành bởi Bộ giao thông vận tải, với đầy đủ 365 các câu hỏi lý thuyết trong tài liệu ôn tập. 

Phần mềm thi thử bằng lái xe A2
Phần mềm thi thử bằng lái xe A2

Bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm thi lý thuyết A2 online này vì nó sẽ rất giống với để thi chính thức, chỉ là các câu hỏi sẽ được đảo ngẫu nhiên trong đề thi. 

Giao diện phần mềm

Với những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm, sẽ cảm thấy rất dễ sử dụng ngay trong lần đầu tiên. Giao diện của phần mềm được thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Các mục lục, bài thi cho từng hạng bằng xe máy có thể tìm thấy một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Trong cửa sổ bài thi, bạn sẽ nhìn thấy phía bên trái là câu hỏi, còn bên phải là đáp án. Bạn cần phải tích vào các ý mà bạn cho là đúng. Bạn có thể sử dụng chuột hoặc mũi tên bàn phím để di chuyển lên xuống các câu hỏi. 

Các tính năng của phần mềm

  • Phần mềm có đầy đủ 365 câu hỏi trong phần ôn tập lý thuyết thi sát hạch lái xe bằng A2.
  • Chia làm các để nhỏ để giúp cho việc ôn thi của các học viên được đơn giản hơn.
  • Người thi thử phải nhập báo danh bất kỳ và phần mềm sẽ đưa ra một bộ đề ngẫu nhiên, giống như khi thi thật.
  • Sau khi thi thử xong, bạn sẽ nhận được kết quả của mình ngay sau đó.
  • Có chức năng thi lai và hiển thị các câu hỏi mà bạn đã trả lời đúng và sai.

Hướng dẫn tải phần mềm thi thử bằng lái xe A2

Có rất nhiều người chưa biết cách cài đặt phần mềm thi thử bằng lái xe A2. Bởi khi cài đặt sẽ có một số lỗi có thể xảy ra. Do vậy dưới đây là các bước hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm thi thử bằng lái xe cho những người mới bắt đầu học. Hãy tham khảo và làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website chính thức của bộ giao thông vận tải tại đây. Bấm nút “ download” ở bên dưới để tải phần mềm về máy tính.

Bước 2: Sau khi đã download phần mềm xong, bạn sẽ giải nén tập tin mà mình tải về bằng cách click đúp chuột vào file “ phần mềm thi bằng lái xe mô tô hạng A2”. Tiếp theo bạn sẽ chọn file cài đặt “ Tu luyen A2 setup”. 

Click chuột vào Tu luyenj A2 Setup
Click chuột vào Tu luyenj A2 Setup

Bước 3: Có một cửa sổ thông báo hiện lên hãy nhấn vào đồng ý. Tại cửa sổ “ Chào mừng bạn đến với phần mềm tu luyện sát hạch lý thueets lái xe A2” hãy nhấn vào Next để tiếp tục các bước cài đặt.

Chọn ổ để cài đặt phần mềm
Chọn ổ để cài đặt phần mềm

Bước 4: Trong cửa sổ này bạn có thể chọn ổ để cài đặt phần mềm bằng cách ấn chuột vào Browse -> chọn next.

Chọn ổ để cài đặt phần mềm
Chọn ổ để cài đặt phần mềm

Bước 5: Hãy nhấn vào install để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Nhấn vào Install để cài đặt phần mềm thi thử bằng lái xe A2
Nhấn vào Install để cài đặt phần mềm thi thử bằng lái xe A2

Bước 6: Bạn hãy chờ trong chốc lát, vì phần mềm đang tiến hành cài đặt -> chọn Finnish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Chỉ với 6 bước trên, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt rồi đó, rất đơn giản đúng không.

Cách sử dụng phần mềm

Các thao tác sử dụng phần mềm chủ yếu là bằng chuột. Để mở phần mềm bạn hãy click đúp vào biểu tượng đèn giao thông của phần mềm trên màn hình máy tính. Sau đó giao diện phần mềm sẽ hiện ra, và bạn sẽ ấn “ vào thi ” để bắt đầu quá trình thi thử của bạn với các câu hỏi và đáp án được hiện ra trên giao diện của phần mềm

Bắt đầu thi thử bằng lái xe A2 trên phần phần mềm
Bắt đầu thi thử bằng lái xe A2 trên phần phần mềm

Dùng phím mũi tên để di chuyển các câu hỏi và chọn đáp án đúng bằng các phím số tương ứng. Sau khi hoàn tất bài thi của mình, bạn hãy click chuột vào “ kết thúc” phần mềm sẽ tự động chấm điểm và hiện ra kết quả của bài thi của bạn. Để lựa chọn để thi thử khác, bạn chỉ cần làm lại các thao tác mở như lúc đầu, phần mềm sẽ tự động chuyển đổi để thi khách cho bạn.

Cấu trúc của bộ đề thi thử bằng lái xe A2

Trong các bộ đề thi thử lý thuyết bằng lái xe A2 sẽ có 20 câu hỏi trắc nghiệm và các đáp án, thí sinh cần lựa chọn những đáp án đúng nhất cho mỗi câu hỏi.  Mỗi đề thi sẽ bao gồm 10 câu hỏi lý thuyết, 5 câu hỏi về các biển báo và 5 câu hỏi về phần sa hình. Bạn sẽ có 15 phút để làm bài thi và kết quả sẽ hiện ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi của mình.

Trên đây là các bước hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm thi thử bằng lái xe A2, mà trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn ôn thi tốt để đạt được kết quả cao trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *