02499988800

Khám phá ngay phần mềm thi bằng lái xe A1 chi tiết nhất

Hiện nay để hỗ trợ các thí sinh, phần mềm thi bằng A1 ra đời với rất nhiều tiện ích. Thông qua đó, bạn có thể sử dụng online ngay trên máy tính cá nhân. Phần mềm này bao gồm nhiều đề thi khác nhau hỗ trợ học viên luyện tập và thi thử tại nhà. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm thi bằng lái xe A1 nhé!

phan-mem-thi-bang-lai-xei-a1

Tìm hiểu về phần mềm thi bằng lái xe A1

Phần mềm thi bằng lái xe A1 hoàn toàn miễn phí được ban hành bởi Sở Giao thông vận tải. Phần mềm nhằm giải quyết nhu cầu của học viên khi muốn đăng ký thi bằng lái xe. Qua đó học viên có thể dễ dàng cập nhật và tìm hiểu về bộ đề thi lý thuyết với 150 câu hỏi sát hạch. 

Phần mềm thi bằng lái xe máy A1 trên máy tính được áp dụng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Ngoài việc ôn luyện lý thuyết, bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn thi thử thực hành chi tiết nhất. Cấu trúc của bài thi trên phần mềm gồm có tổng cộng 20 câu hỏi phân chia như sau:

 • 10 câu hỏi lý thuyết về các vấn đề giao thông đường bộ
 • 5 câu hỏi về biển báo đường bộ
 • 5 câu hỏi về sa hình đường bộ
phan-mem-thi-bang-lai-xe-a1
Phần mềm thi bằng lái hạng A1 rất tiện lợi

>>>> Tải phần mềm thi thử xe hạng A1 tải miễn phí:

 • Phần mềm thi bằng lái A1 phiên bản cho windows: TẢI VỀ
 • Phần mềm thi bằng lái A1 online: TẢI VỀ

Sử dụng ứng dụng thi bằng lái xe A1 như thế nào?

Cách sử dụng phần mềm khá đơn giản. Chi cần vài bước cài đặt là bạn đã có thể ôn luyện lý thuyết online tại nhà trên máy tính. Cách sử dụng như sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm thi bằng lái xe A1 về máy tính. 
 • Bước 2: Sau khi tải về tiến hành giải nén các file bằng cách kích chuột vào tập tin có tên ”ThiLaiXeA1.exe” để tiến hành chạy phần mềm.
 • Bước 3: Chọn vào mục Mục đích sử dụng để xem phần thi thực hành và lý thuyết. Bạn có thể tiến hành ôn luyện các đề thi sát hạch ngay trong phần mềm.
 • Bước 4: Nếu bạn chọn vào tính năng Thi Sát Hạch Hạng A1 thì cần phải điền thêm số báo danh sau đó mới đăng nhập được. Hệ thống phần mềm sẽ tiến hành chọn ngẫu nhiên một đề thi nào đó để thí sinh làm bài. làm bài xong ấn vào mục Kết thúc hoặc xem lại bài thi. Nếu cảm thấy chưa hài lòng với kết quả có thể làm lại bài thi sát hạch. 
phan-mem-thi-bang-lai-xe-a1-2
Phần mềm thi bằng lái A1 khá dễ sử dụng

Với những bước làm như trên bạn có thể tham gia luyện tập và ôn thi bài thi lý thuyết và thực hành theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Phần mềm thi bằng lái xe A1 vừa hữu ích và có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí tại nhà. 

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn làm bài thi bằng A1 trên máy tính

Những tính năng mới mẻ của phần mềm

Sau khi ra mắt, ứng dụng thi bằng lái xe A1 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Bởi chỉ với vài bước cơ bản, thí sinh hoàn toàn có thể tự ôn luyện và thi thử tại nhà. Dưới đây là một số tính năng mà phần mềm này mang lại:

 • Phần mềm mô phỏng lại tất cả 150 câu hỏi khác nhau. Các câu hỏi này về luật giao thông đường bộ giống với đề thi trong kỳ thi sát hạch lái xe. 
 • Phần mềm hỗ trợ tính năng chấm điểm tự động. Ngay sau khi học viên làm bài và nộp bài sẽ có kết quả ngay. Thông qua đó học viên có thể đánh giá xem bài thi của mình có tốt hay không?
phan-mem-thi-bang-lai-xe-a1-03
Phần mềm gồm có 150 câu hỏi khác nhau
 • Các câu hỏi trong bài thi được lựa chọn theo cách ngẫu nhiên. Không có đề thi nào giống đề thi nào. Dù bạn thi thử bao nhiêu lần thì các câu hỏi trong đề thi cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Mục đích là để đảm bảo tính công bằng cũng như giúp thí sinh cọ xát được nhiều kiến thức hơn. 
 • Phần mềm tự chấm điểm, nếu bạn làm được 16 câu đúng trên tổng số 20 câu sau khi kết thúc bài thi thì bạn sẽ đủ tiêu chuẩn qua bài thi lý thuyết. 
 • Phần mềm này hoàn toàn tự động, theo đó thời gian bạn làm bài cũng sẽ được tự động gia hạn 15 phút. Sau 15 phút, thí sinh phải hoàn thành xong 20 câu hỏi trong đề thi. Theo kinh nghiệm của những người đi trước, chỉ cần bạn chăm chỉ ôn luyện 8 đề thi mẫu trong phần mềm là bạn sẽ đạt được kết quả cao.
 • Người học có thể chuyển câu hỏi khác bằng hai cách. Một là sử dụng phím mũi tên trên máy tính. Hai là sử dụng chuột để ấn vào câu hỏi hiện trên màn hình. 
 • Nên ôn luyện thật nhiều đề thi trên phần mềm này để nắm chắc được kiến thức và tự tin hơn khi bước vào bài thi sát hạch chính thức. 

Như vậy có thể thấy rằng phần mềm thi bằng lái xe A1 là một phần mềm mang lại nhiều lợi ích cho người học. Phần mềm khá dễ sử dụng và bao hàm kiến thức của 150 câu hỏi trong kỳ thi sát hạch lái xe. 

phan-mem-thi-bang-lai-xe-a1-04
Kết quả bài thi

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một vài thông tin liên quan đến phần mềm thi bằng lái xe A1. Với vài bước đơn giản bạn có thể tải về máy và tiến hành ôn luyện tại nhà. Hãy thật chăm chỉ làm nhiều đề để có được kết quả như mong muốn nhé! Chúc bạn đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi sắp tới! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

>>>> Xem ngay: Lịch thi bằng A1 mới nhất tại XVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *