02499988800

Lịch thi bằng lái xe máy hạng A1 tại XVN mới nhất

Thi sát hạch giấy phép lái xe máy là điều cần thiết, vì đảm bảo bạn đã thực hiện đúng theo quy định của luật giao thông đường bộ. Ngoài ra còn giúp bạn có những kỹ năng, để xử lý các tình huống gặp phải khi đang điều khiển phương tiện giao thông trên đường. Việc học thi bằng lái xe đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, để tạo điều kiện học tập và thi sát hạch bằng lái xe hạng A1 mà không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn. Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN, đã sắp xếp và đưa ra những lịch thi bằng lái xe máy phù hợp. Bạn hãy tham khảo qua bài viết bên dưới đây, của chúng tôi.

Lịch thi bằng lái xe máy hạng A1 tại XVN

Đối với bất cứ ai khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường, cần có giấy phép lái xe. Vậy nên nhu cầu học thi bằng lái đang ngày càng tăng lên rất nhiều, vậy nên lịch thi bằng lái xe cũng đã được trung tâm đào tạo lái xe XVN bố trí với tần suất dày ngày càng nhiều hơn.

Mỗi tháng trung tâm sẽ tổ chức khoảng 7 đến 8 đợt thi giấy phép lái xe máy cho các học viên. Chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp lịch thi vào các ngày cuối tuần, nhằm tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho những người đi học và đi làm.

Lịch thi bằng lái xe máy mới nhất
Lịch thi bằng lái xe máy mới nhất

Các bạn có thể yên tâm và tự do lựa chọn lịch thi phù hợp cho mình. Còn có thể đặt lịch thi trước 2 -3 tuần cũng được, để sắp xếp công việc của mình sao cho tốt nhất để bạn có thể yên tâm học và thi sát hạch giấy phép lái xe.

Lịch thi bằng lái xe A1 luôn được cập nhật liên tục vào các ngày đầu tháng, để các học viên nắm rõ được lịch và chuẩn bị các thủ tục thi bằng lái xe máy. Nếu như bạn có thắc mắc hoặc vướng bận về lịch thi bằng lái xe máy, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 024.999.888.00 này nhé. Bạn sẽ được giải đáp về lịch thi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Tham khảo đợt thi bằng lái xe máy sớm nhất dưới đây

Lịch thi bằng lái xe máy tháng 5/2020
Ngày thiGiờ thi
09/05/2020Chiều
10/05/2020Sáng
16/05/2020Chiều
17/05/2020Sáng
23/05/2020Chiều
24/05/2020Sáng
30/05/2020Chiều
31/05/2020Sáng

Các bạn hãy lựa chọn ngày thi phù hợp nhất với mình trong tháng 05 này nhé. Đăng ký tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN, chúng tôi sẽ nhanh chóng hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký thi giấy phép lái xe sớm nhất. 

Hướng dẫn học viên đăng ký thi bằng lái xe máy 

Với những học viên lần đầu đăng ký thi bằng lái xe máy, còn có rất nhiều bỡ ngỡ và lo lắng không biết cần phải chuẩn bị những gì. Để các bạn đăng ký thi bằng lái xe máy một cách trơn tru mà không phải mất công bổ sung, làm lại các giấy tờ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các học viên một cách chi tiết nhất ở dưới đây.

Hồ sơ đăng ký thi khảo sát giấy phép lái xe

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, hoặc hộ chiếu đối với công dân Việt Nam. Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam yêu cầu hộ chiếu vẫn còn thời hạn. Không cần phải công chứng.
 • 2 ảnh thẻ kích thước 3 x 4 ( Yêu cầu chụp trên nền xanh dương đậm, áo có cổ, không được đeo kính, tóc không che trán và tài).
 • Bản sao bằng lái xe ô tô ( Nếu có, bạn sẽ được miễn thi phần lý thuyết và chỉ cần thi phần thực hành).
 • Giấy khám sức khỏe tại các trung tâm y tế, còn thời hạn trong vòng 6 tháng.
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1
Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy

Hồ sơ của bạn chuẩn bị đã hoàn tất đầy đủ các giấy tờ như trên, việc của bạn là mang đến trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN, tại địa chỉ số 45 phố Đông Các – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội để nộp hồ sơ. Những việc còn lại, trung tâm sẽ hoàn thiện để bạn có đủ điều kiện dự thi giấy phép lái xe máy. Chúng tôi sẽ cung cấp các tài liệu học ôn lý thuyết miễn phí cho bạn và thông báo lịch học cụ thể, để giúp bạn có thể vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng nhất.

Thời gian và địa điểm lịch thi bằng lái xe máy

Khi có thời gian và địa điểm thi cụ thể, trung tâm sẽ liên hệ với các học viên. Chúng tôi luôn ưu tiên các lịch thi mà bạn đã lựa chọn, để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Các học viên sẽ thi vào buổi sáng hoặc buổi chiều tại một trong số những điểm thi dưới đây:

Trung tâm đào tại lái xe Việt Nam - XVN nơi tiếp nhận hồ sơ bằng lái xe
Trung tâm đào tại lái xe Việt Nam – XVN nơi tiếp nhận hồ sơ bằng lái xe
 • Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Số 40 Trần Nguyên Đán – khu Đô thị Định Công.
 • Trường ĐH PCCC – Số 281 Khuất Duy Tiến – Từ Liêm – Hà Nội.
 • Số 136 Sài Đồng – Long Biên- HN.
 • Số 1 Quốc Tử Giám.
 • Sân trường trung cấp GTCC Cầu Diễn.

Lệ phí thi bằng lái xe máy A1

Mức lệ phí thi bằng lái xe máy A1, trung tâm đưa ra luôn đảm bảo giá rẻ nhất tại Hà Nội. Lệ phí được áp dụng theo hình thức trọn gói và cam kết không thu thêm bất kỳ một chi phí nào khác của học viên. 

 • Phí thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1: 355.000 vnđ.
 • Phí cấp giấy phép lái xe hạng A1: 135.000 vnđ.

Bài viết trên đây, là lịch thi bằng lái xe máy hạng A1 mới nhất tại trung tâm đào tạo bằng lái xe Việt Nam – XVN muốn giới thiệu đến các học viên. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được lịch thi phù hợp với mình và liên hệ với chúng tôi, để đăng ký thi sát hạch và sở hữu tấm bằng lái xe máy trong thời gian sớm nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *