02499988800

Học lái xe B2 cấp tốc ở đâu chất lượng, tận tâm

Bạn dự định học và thi bằng lái xe ô tô B2 nhưng thời gian eo hẹp. Bạn muốn tìm học lái xe B2 cấp tốc nhưng chưa biết ở đâu dạy chất lượng, đảm bảo đậu. Hiểu được nỗi niềm đó chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối bằng cách giới thiệu trung tâm dạy lái xe cấp tốc uy tín, đảm bảo không rớt.

hoc-lai-xe-b2-cap-toc

Học lái xe B2 cấp tốc liệu có được hay không?

Phần này chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi liệu có học lái xe B2 cấp tốc được hay không? Điều này hoàn toàn có thể. Thời gian để học viên học và thi theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải đối với bằng B2 là tối đa 3 tháng. Chính vì vậy nếu bạn không bận rộn có thể đăng ký khóa học lái xe 3 tháng với các buổi thực hành dàn trải ra các tuần. Trường hợp bạn muốn rút ngắn thời gian học vì bận công việc, gia đình thì có thể đăng ký khóa học lái xe cấp tốc B2. 

Đối với khóa học lái xe ôtô B2 cấp tốc chúng tôi ưu tiên sắp xếp các buổi thực hành dành cho học viên bằng cách tối ưu sao cho chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng. 2 tháng còn lại các bạn sẽ tập trung học phần lý thuyết.

hoc-lai-xe-b2-cap-toc-01

Khóa học này được thiết kế để dành riêng cho các học viên không có thời gian rảnh để học thực hành. Các trung tâm dạy học lái xe bằng B2 cấp tốc sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể lái xe thành thạo trong vòng 1 tháng. Đảm bảo bạn có thể tự mình vượt qua một cách dễ dàng 14 bài thi thực hành trên sa hình. Thời gian học không gò bó bạn có thể sắp xếp lịch học những khi rảnh rỗi.

>>>> Bạn có nên mua bằng lái xe ô tô B2? Hãy đọc bài viết SAU ĐÂY

Đăng ký học lái xe B2 cấp tốc ở đâu chất lượng?

Hiện tại có rất nhiều chiêu trò để dụ học viên đăng ký học lái xe và ” hứa hẹn đủ kiểu là thi sớm, chỉ một tháng là được thi “. Thì cái đó chắc chắn là hứa lèo hoặc là lừa đảo để rồi bạn phải đi đòi lại tiền hồ sơ đã đóng một cách khó nhọc hoặc là phải chờ dài cổ mới được vào lịch thi.

Đối với Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam- XVN thì bằng B2 chỉ sau 93 ngày hành chính là bạn đã được dự thi tốt nghiệp và thi sát hạch chính thức sau đó từ 7-10 ngày sau.

  • Thành phần hồ sơ khi đăng ký học lái xe ô tô B2 cấp tốc
    Photo CMT nhân dân hai mặt không cần công chứng
  • 6 ảnh thẻ 3×4 nền xanh dương đậm
  • Giấy khám sức khỏe theo mẫu mới nhất của Sở GTVT ( nếu có )
hoc-lai-xe-b2-cap-toc-02

Chất lượng đào tạo của trung tâm thuộc hàng top ten, cơ sở vật chất gần như mới 100% nhưng học phí này lại rất phải chăng. Mức học phí chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh hơn các nơi khác và trọn gói. Chúng tôi cam kết hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Quy trình đào tạo lái xe B2 cấp tốc

Học Lý thuyết: 

Học viên khi đăng ký học lái xe b2 cấp tốc sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe. Đồng thời học viên còn nhận đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính

Trung tâm tổ chức lịch học lý thuyết vào các buổi sáng – chiều – tối một số ngày trong tuần dưới sự giảng dạy của giáo viên giàu kinh nghiệm.

Nếu học viên đã học xong phần lý thuyết mà vẫn muốn học thêm để bổ sung kiến thức thì trung tâm sau khi mở khóa kế tiếp sẽ thông báo cho học viên tham gia mà không thu phí.

Trường hợp học viên nhà xa không thể tham gia trực tiếp các buổi dạy lý thuyết thì trung tâm sẽ gửi tài liệu, đĩa CD, bộ tài liệu về tận nhà cho học viên.

Thời gian học lý thuyết là từ 4 đến 5 buổi một khóa, mỗi buổi từ có thời lượng từ 2 đến 2 tiếng 30 phút.

hoc-lai-xe-b2-cap-toc-03

Học Thực hành:

Nội dung phần dạy thực hành sẽ được đào tạo đúng bài bản, quy trình từ học số nguội đến học số nóng, học cách lái cơ bản từ đánh lái đến cách sang số êm, các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Học viên sẽ được dạy thực hành theo hình thức cứ 1 đến 2 học viên sẽ được 1 giáo viên kèm cặp trên 1 xe

Sau khi đã hướng dẫn xong các bài tập cơ bản để nắm kỹ năng thì giảng viên sẽ cho học viên kết hợp vào thực hành chạy đường trường kèm với tập sa hình 11 bài thi liên hoàn.

Thời gian học lái xe b2 cấp tốc thực hành từ 1 đến 2 buổi một tuần ( tùy theo yêu cầu của học viên).

Nếu học viên không có thời gian theo học thực hành vào các ngày trong tuần thì có thể đăng ký học và thứ bảy và chủ nhật. Trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí ngoài giờ nào.

hoc-lai-xe-b2-cap-toc-04

>>>> Xem thêm: 15 bộ đề thi sát hạch – 450 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô bằng b2

Qua bài viết chắc bạn đã biết trung tâm dạy lái xe ô tô B2 cấp tốc ở đâu uy tín. Bạn có nhu cầu theo học lái xe B2 cấp tốc nhanh chóng liên hệ Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam để ghi danh. Bạn cần tư vấn hoặc có vấn đề cần giải đáp có thể gọi vào hotline: 02499.988.800, nhân viên tư vấn sẽ phản hồi ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *