02499988800

Hướng dẫn download 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy hạng A1 mới nhất

Việc sử dụng phương tiện đi lại bằng xe máy đang trở nên ngày càng phổ biến hiện nay. Để đảm bảo về quy định khi tham gia, người điều khiển phương tiện phải có bằng lái xe máy do các cơ quan có thẩm quyền cấp.

Vì vậy, mà nhu cầu thi bằng lái xe máy, đang ra tăng chóng mặt. Bạn đã trang bị được những kiến thức gì, cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe sắp tới. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách download 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy đầy đủ nhất.

down-load-150-cau-hoi-thi-bang-lai-xe-may

Những điều cần biết về bằng lái xe máy hạng A1

Trong tất cả các hạng bằng lái xe máy, hạng A1 là hạng bằng lái cơ bản và thấp nhất. Người sở hữu bằng lái xe hạng A1, theo quy định sẽ được phép điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến dưới 175cm3. Ngoài ra, những người khuyết tật điều khiển xe mô tô ba bánh cũng có thể sử dụng bằng lái này.

Bằng lái xe hạng A1, được làm từ chất liệu nhựa PET và có kích thước tiêu chuẩn quốc tế. Có độ bền rất cao, không bị mờ chữ, chịu được nhiệt độ lên đến 200 độ C. Đặc biệt, là rất khó để làm giả, vì trên mỗi bằng lái xe sẽ giống như một dữ liệu. Chỉ cần kiểm tra bằng phần mềm, là có thể phát hiện ra bằng thật hay giả.

down-load-150-cau-hoi-thi-bang-lai-xe-may-01
Thẻ nhựa PET rất khó bị làm giả

Đối với các bằng lái xe khác sẽ có thời hạn sử dụng. Nhưng riêng đối với bằng lái xe máy hạng A1, sẽ không có thời hạn sử dụng. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng, mà không cần lo lắng về việc gia hạn bằng lái xe.

Cấu trúc bộ đề thi lý thuyết câu hỏi bằng lái xe hạng A1

Đối với tất cả những phương tiện cơ giới, khi tham gia giao thông bắt buộc phải có giấy phép lái xe. Vậy nên, việc học và thi sát hạch lý thuyết lái xe, đang được rất nhiều người quan tâm. Để các bạn ôn luyện thi sát hạch bằng lái xe được tốt, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về cấu trúc của đề thi.

Cấu trúc bộ đề ôn thi lý thuyết 150 câu hỏi

Việc xác định được cấu trúc nội dung tài liệu thi bằng lái xe A1 trong bộ đề 150 câu hỏi, sẽ giúp cho bạn cảm thấy ôn thi đơn giản và ghi nhớ câu trả lời dễ dàng hơn. Bộ đề ôn thi, 150 câu hỏi mới nhất sẽ được chia làm 4 phần như sau:

down-load-150-cau-hoi-thi-bang-lai-xe-may-02
 • Phần 1: Bao gồm các khái niệm và quy tắc về giao thông đường bộ. Trong đó sẽ chia làm 3 phần nhỏ bao gồm: 

Các khái niệm (được đánh từ câu 1 đến câu 13);

Quy tắc (được đánh từ câu 14 đến câu 72);

Tốc độ (được đánh từ câu 73 đến câu 75);

 • Phần 2: Câu hỏi liên quan đến đạo đức của người lái xe ( được đánh từ câu 76 đến câu 80);
 • Phần 3: Các hệ thống biến báo hiệu đường bộ ( được đánh từ câu 81 đến câu 115);
 • Phần 4: Câu hỏi giải về các thế sa hình (được đánh từ câu 116 đến câu 150).

>>>> Hướng dẫn làm bài thi bằng lái xe máy A1 trên máy tính tại: https://daotaolaixevietnam.com/thi-bang-lai-xe-a1-tren-may-tinh/

Cấu trúc bộ đề thi lý thuyết 20 câu hỏi

Các câu hỏi trong đề thi sát hạch lái xe máy, sẽ được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề ôn thi 150 câu hỏi. Cấu trúc của đề thi trong 20 câu hỏi được chia làm 3 phần như sau:

 • 10 câu hỏi về lý thuyết liên quan đến luật giao thông đường bộ;
 • 5 câu hỏi về biển báo giao thông;
 • 5 câu hỏi về sa hình
down-load-150-cau-hoi-thi-bang-lai-xe-may-03

Trong phần thi lý thuyết, bạn phải đạt 16/20 câu hỏi trở lên, trong vòng 15 phút. Mới vượt qua được phần thi này, và sau đó mới đủ điều kiện để thi phần thực hành.

Chia sẻ mẹo thi bằng lái xe A1

Trong bộ đề thi 150 câu hỏi thi bằng lái xe A1, sẽ có những mẹo  giúp bạn có thể ghi nhớ câu trả lời dễ dàng.

 • Với những câu hỏi về những hành vi trái với đạo đức, quy định của pháp luật. Bạn hãy chọn đáp án là “ bị nghiêm cấm”
 • Các câu hỏi có từ những hay các thì, những câu này sẽ có hai đáp án trở lên. Nếu trong câu trả lời chỉ có hai đáp án, thì bạn hãy lựa chọn cả hai.
 • Khi bạn gặp phải những câu hỏi nói đến những phương tiện được ưu tiên, thì bạn nên nhớ đó là các xe đi trên những trục đường chính, rồi đến đường sắt và cuối cùng là đường dành cho người đi bộ. 
 • Câu hỏi có từ giang tay bạn chọn đáp án 1, còn từ giơ tay bạn chọn đáp án 2.
 • Những câu liên quan đến tuổi, km bạn nên chọn đáp án có từ 5 năm, 5 mét, 0,25 miligam, 18 tuổi, 40km/h
down-load-150-cau-hoi-thi-bang-lai-xe-may-04

Bạn nên nhớ rằng, đây chỉ là mẹo để bạn có thể dễ ghi nhớ đáp án để đi thi bằng lái xe máy thôi nhé.

Hướng dẫn download 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1

Ngoài bộ tài liệu bạn được phát trong lúc học thi sát hạch lái xe, bạn có thể lên mạng tải bộ đề thi về máy tính của mình để làm quen với cách thi trên máy tính. Bạn hãy làm theo, những bước dưới đây để download 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 mới nhất.

Bước 1: Bạn hãy click vào link truy cập dưới đây, để tải phần mềm 150 câu hỏi thi bằng lái máy về máy tính . Đây là bản quyền thuộc về Tổng cục đường bộ Việt Nam,

https://onedrive.live.com/?cid=B9D0CFB21394A368&id=B9D0CFB21394A368%21717

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần giải nén tệp tin vừa download về máy của mình.

Bước 3: Bạn tiến hành cài cài đặt, theo hướng dẫn của phần mềm 

Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong, biểu tượng phần mềm sẽ hiện thị trên màn hình. Bạn chỉ cần click đúp chuột vào đó và bắt đầu sử dụng. Bạn sẽ lựa chọn hạng bằng lái để thi thử, phần mềm sẽ hiện ra 20 câu hỏi ngẫu nhiên trong bộ đề, để bạn thi thử. Sau khi làm bài xong bạn sẽ nộp bài thi và biết được điểm số của mình ngay sau đó.

down-load-150-cau-hoi-thi-bang-lai-xe-may-05
Phần mềm được thiết kế giao diện đẹp mắt và rất dễ sử dụng

Download 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy, sẽ giúp quá trình ôn luyện của bạn được tốt hơn. Hãy cài đặt và trải nghiệm những lợi ích mà phần mềm mang lại nhé. Chúc bạn đạt được kết quả tốt, trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe sắp tới.

>>>> Bạn đang muốn tìm trung tâm đào tạo lái xe máy uy tín tại Hà Nội?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *