02499988800

8 đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết 2020 online miễn phí

Hiện tại bạn đang chuẩn bị tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1 và muốn thi thử trước để ôn luyện. Tuy nhiên, bạn phân vân không biết có những đề thi nào và câu hỏi ra sao. Với 8 đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết online miễn phí dưới đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm thi thử và ôn luyện trước nhé.

Tham khảo 8 đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết 2020

Hiện nay, đề thi thử bằng lái xe A1 khá đa dạng và phong phú. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 8 bộ đề thi bằng lái xe A1 sát đề thi thật nhất được thiết kế dưới dạng online để các bạn có thể tiến hành thi thử.

Trong 8 đề thi lái xe hạng A1 lý thuyết này đã được chọn ra từ 150 câu hỏi lý thuyết của Luật Giao thông đường bộ. Việc tham khảo và thi thử những đề thi này sẽ giúp các bạn ôn luyện lại kiến thức đã học. Đồng thời, giúp bạn nhớ sâu và lâu hơn các kiến thức để đạt kết quả cao trong kỳ thi chính thức ở trung tâm sát hạch.

8 đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết
8 đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết

Hiện tại, trong 8 đề thi thử thì mỗi đề thi sẽ gồm 20 câu hỏi với thời gian thi mỗi đề là 15 phút. Trong đó, kết quả thi lý thuyết đạt yêu cầu là 16/20 câu. Để kiểm tra kiến thức của mình các bạn có thể chọn ngẫu nhiên 1 trong những bộ đề thi bên dưới và tiến hành kiểm tra.

8 bộ đề thi bằng lái xe A1 các bạn có thể tham khảo và thi thử tại đây.

 • Đề 1
 • Đề 2
 • Đề 3
 • Đề 4
 • Đề 5
 • Đề 6
 • Đề 7
 • Đề 8

Với 8 đề thi bằng lái A1 trên đây, hy vọng các bạn sẽ ôn luyện thật kỹ và chuẩn bị tốt cho kỳ thi chính thức của mình. Đồng thời, để tìm hiểu kỹ hơn về bằng lái xe A1 các bạn tiếp tục tham khảo dưới đây nhé.

Tìm hiểu chi tiết về bằng lái xe hạng A1

Bằng lái xe A1 là loại giấy phép lái xe cơ bản thấp nhất trong các loại bằng lái xe hiện nay tại nước ta. Loại bằng này cho phép người tham gia giao thông điều khiển phương tiện xe mô tô 2 bánh có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến dưới 175cm3.

Điều kiện để thi bằng lái xe A1

Theo quy định, điều kiện để thi bằng lái xe A1 là công dân từ 18 tuổi trở lên và đủ điều kiện về sức khỏe. Đáp ứng 2 yêu cầu cơ bản đó là bạn có thể thi bằng lái xe A1 theo đúng quy định đề ra.

Địa chỉ học bằng lái xe

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo sát hạch và thi bằng lái xe A1. Do đó, các bạn có thể dễ dàng tìm cho một địa chỉ sao cho phù hợp nhất tại nơi sinh sống. Thông thường, tùy vào bạn đang ở huyện, tỉnh nào mà sẽ tìm đơn vị tại đó và tham gia đăng ký học và thi.

Địa chỉ học bằng lái xe A1
Địa chỉ học bằng lái xe A1

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy A1

Để việc đăng ký dự thi bằng lái xe A1 thuận tiện, các bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị trước hồ sơ đăng ký theo quy định. Theo đó, hồ sơ đăng ký dự thi bằng lái xe A1 gồm có:

 • 02 bản photo của CMND/Hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Lưu ý, mang theo bản gốc để tiến hành đối chiếu trước khi vào thi cả lý thuyết và thực hành.
 • 04 ảnh kích thước 3×4 phông nền xanh dương. Nếu là nềm màu khác sẽ không được chấp nhận.
 • 01 giấy khám sức khỏe trong 6 tháng gần đây nhất, thông thường bạn có thể khám tại nơi đăng ký thi để tiện lợi nhất.

Một số câu hỏi liên quan đến bằng lái xe máy hạng A1

Ngoài những thông tin về bằng lái xe A1 trên thì các bạn dưới đây là một số câu hỏi thường được hỏi nhất mà chúng tôi tổng hợp lại.

Bằng lái xe A1 chạy được những xe nào?

Luật Giao thông đường bộ quy định, bằng lái xe A1 chỉ dùng cho người tham gia giao thông điều khiển xe máy 2 bánh với dung tích xi lanh dưới 175cm3. Với những trường hợp người khuyết tật thì giấy phép này còn dùng để sử dụng xe mô tô 3 bánh với dung tích dưới 175cc.

Sự khác nhau giữa bằng lái xe A1 và A2

Hiện nay, nhiều người vẫn chưa phân biệt được 2 loại bằng này. Thực tế, bằng lái xe A1 không có hiệu lực với loại xe trên 175cm3. Ngược lại, bằng lái xe A2 có thể dùng được cho xe trên 175cm3 và cả các loại xe của bằng A1.

Bằng lái xe A1 và A2 khách nhau như thế nào?
Bằng lái xe A1 và A2 khách nhau như thế nào?

Khi thi bằng lái xe A1 thì bộ đề thi gồm 160 câu và bạn làm đúng 16/20 câu là đạt yêu cầu. Tuy nhiên, bộ đề thi của A2 sẽ gồm 365 câu ôn thi và khi thi cần đạt 18/20 câu sẽ đạt.

Không có bằng lái xe A1 phạt bao nhiêu?

Khi điều khiển xe mô tô, xe máy không mang theo bằng thì người điều khiển xe bị phạt từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng. Trường hợp nếu không có giấy phép lái xe thì phạt từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng.

Đồng thời, với dòng xe có dung tích từ 175cm3 trở lên sẽ bị phạt từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng nếu không có giấy phép. Ngoài ra, nếu cho người khác mượn xe mà người đó không có bằng cũng sẽ bị xử phạt.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây các bạn đã biết 8 đề thi bằng lái xe A1 lý thuyết miễn phí hiện nay. Hãy thi thử để củng cố kiến thức và xem mình đạt tới mức nào rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *